Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập
Tư vấn
Dạy bé tập làm đầu bếp

Chắc ít bậc cha/mẹ biết rằng, một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bé yêu chính là được làm “đầu bếp”

Kiên nhẫn với bài học đầu đời của con

Trong cuôc sống, con người cần phải học tập và không ngừng rền luyện, phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Để thực hiện được điều đó, chúng ta phải trang bị cho mình môt đức tính, kỹ năng đó là tính kiên nhẫn. Kiên nhẫn là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn đạt tới hiệu quả tối đa thành công trong mọi công việc. Từ đó rút ra ngay từ khi còn bé, cha mẹ hãy rèn luyện cho con trẻ học cách kiên nhẫn.

Bộ phận cơ thể nào báo hiệu tỳ vị của bạn suy yếu

Người xưa thường nói “người sống dựa vào hơi thở”, nhưng mọi người không biết rằng thật ra chữ “khí’ ở đây lại xuất phát từ tỳ vị.

HỘI NGHỊ TRÌNH DƯỢC VIÊN 2018

Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Bảo Dược Phùng Đức Hoàng phát biểu tại Hội nghị

Được thành lập vào tháng 11/2013 với mục đích, tôn chỉ hoạt động là: Mang những phương “Thuốc quý của người Việt” đến với người Việt trên khắp mọi miền tổ quốc, công ty Cổ phần Nam Bảo Dược đã liên tục mở rộng quy mô bán hàng chuyên nghiệp ra toàn quốc. Trải qua một nửa thập niên hoạt động, Nam Bảo Dược đã thể hiện được vai trò, xứ mệnh của mình trong công cuộc sát cánh cùng “sức khỏe người Việt”, đưa thương hiệu công ty từ vị trí “điểm danh” đến chỗ đứng vững chắc trên thị trường dược phẩm khắp cả nước.  

Những ngày đầu mới thành lập, Nam Bảo Dược còn gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn từ việc xây dựng hệ thống, đào tạo đội ngũ nhân viên, làm quen với thị trường đến nắm bắt nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên nhìn vào những con số tăng trưởng trong năm 2017 vừa qua, có thể nói Nam Bảo Dược đã thật sự đạt được những thành tựu đáng khích lệ.

Hội nghị trình dược viên 2018 sẽ là khởi nguồn cho sự kiện thường niên tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của tập thể gia đình Nam Bảo Dược đưa những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng cho mọi người chữa bệnh.


Điều đặc biệt tại hội nghị lần này, các đại lý, các trình dược viên không những được gặp mặt, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, mục tiêu kinh doanh; mà còn được tập huấn về những kỹ năng bán hàng và sản phẩm. Vì mục tiêu phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn, đem lại cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả nhất.

Cũng tại hội nghị lần này, ông Phùng Đức Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Bảo Dược không chỉ gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các cá nhân, tập thể, các đại lý đã gắn bó, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, mà còn chia sẻ về mục tiêu và kế hoạch chiến lược của công ty trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018 cũng đã được Ban Giám đốc công ty vinh danh và trao phần thưởng. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện lần này.

Một số hình ảnh về Hội nghị:

In văn bản

VIDEO CLIPS
Hỗ trợ Online