Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập
Tư vấn
Dạy bé tập làm đầu bếp

Chắc ít bậc cha/mẹ biết rằng, một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bé yêu chính là được làm “đầu bếp”

Kiên nhẫn với bài học đầu đời của con

Trong cuôc sống, con người cần phải học tập và không ngừng rền luyện, phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Để thực hiện được điều đó, chúng ta phải trang bị cho mình môt đức tính, kỹ năng đó là tính kiên nhẫn. Kiên nhẫn là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn đạt tới hiệu quả tối đa thành công trong mọi công việc. Từ đó rút ra ngay từ khi còn bé, cha mẹ hãy rèn luyện cho con trẻ học cách kiên nhẫn.

Bộ phận cơ thể nào báo hiệu tỳ vị của bạn suy yếu

Người xưa thường nói “người sống dựa vào hơi thở”, nhưng mọi người không biết rằng thật ra chữ “khí’ ở đây lại xuất phát từ tỳ vị.

Nam Bảo Dược chúc mừng Dolexphar đón nhận đạt chuẩn GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe

 

Tham dự buổi Lễ trao Giấy chứng nhận gồm có: Ths.Ds Phạm Hữu Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương, lãnh đạo của Ban quản lý ATTP tỉnh Hải Dương, hơn 100 lãnh đạo doanh nghiệp ở các tỉnh/TP khu vực phía Bắc đã và đang là đối tác lâu dài của Dolexphar và cùng toàn thể các cán bộ nhân viên của Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Dolexphar.

Ths.Ds Phạm Hữu Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương trao giấy chứng nhận GMP cho đại diện công ty Dolexphar.

Phát biểu tại sự kiện,Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Dolexphar – Dược sĩ Nguyễn Danh Long cho biết, để nhà máy sản xuất TPBVSK đạt tiêu chuẩn GMP là cả sự nỗ lực cố gắng của tất cả cán bộ nhân viên của Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Dolexphar nói chung, ban giám đốc công ty nói riêng.

Theo ông Long, các quy định về GMP rất khó và nghiêm ngặt, mỗi phòng đều phải đảm bảo độ sạch, nhiệt độ, độ ẩm quy chuẩn, đạt tiêu chuẩn về hạt bụi trong không khí. Từ khu chuyển giao đầu vào đến đóng gói sản phẩm đều hoạt động theo cơ chế "một chiều", quy trình khép kín, tự động, không có sự can thiệp của con người để đảm bảo sạch, vô trùng. Các phòng ban biệt lập với nhau để tránh việc nhiễm khuẩn.

Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương, Ths.Ds Phạm Hữu Thanh phát biểu tại buổi Lễ.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Dolephar có diện tích hơn 10.000m2, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc HACCP trong sản xuất, điều này giúp Dolexphar đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Chia sẻ về việc trở thành đơn vị đầu tiên của tỉnh Hải Dương và cũng là một trong bốn đơn vị đầu tiên của cả nước nhận được quyết định của Cục ATTP, Bộ Y tế về việc cấp Giấy chứng nhận cơ sở đạt yêu cầu thực hành, sản xuất tốt GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe, ông Long đánh giá đây là niềm vinh dự rất lớn đối với toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Dolexphar, đồng thời quyết tâm trong thời gian tới sẽ cố gắng hết mình, hướng tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để đưa ra thị trường nhằm phục vụ người tiêu dùng trên cả nước.

Toàn cảnh buổi Lễ trao giấy chứng nhận GMP thực phẩm chức năng cho công ty Dolexphar.

Đến dự và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương, Ths.Ds Phạm Hữu Thanh cũng cho biết thêm: yêu cầu để được đạt chứng chỉ GMP đối với sản xuất TPCN/TPBVSK không khác gì GMP đối với cơ sở sản xuất thuốc. Điều đầu tiên là cơ sở vật chất, từ nhà xưởng, hệ thống thông khí đến hệ thống bảo vệ phải cách biệt với môi trường ô nhiễm…

"Muốn được chứng nhận phải làm hồ sơ, làm hồ sơ thì phải thẩm định. Khi thẩm định không chỉ yêu cầu về cơ sở vật chất mà còn là con người, ví dụ như quản lý cơ sở sản xuất ít nhất phải có bằng đại học…, bên cạnh đó còn yêu cầu có hệ thống được kiểm nghiệm, hệ thống hồ sơ theo dõi toàn bộ nguyên liệu đầu vào, quá trình bán thành phẩm…

Các đối tác, doanh nghiệp đến chung vui và chúc mừng Dolexphar.

Chúng tôi rất mong nhiều doanh nghiệp nắm rõ hơn lộ trình, tiếp tục đầu tư để trong thời gian tới có thêm nhiều doanh nghiệp được cấp chứng nhận GMP bảo vệ sức khỏe", Ths.Ds Phạm Hữu Thanh nhấn mạnh.

Đến chia vui và chúc mừng đối tác sản xuất, Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Bảo Dược Phùng Đức Hoàng khẳng định, đối với vấn đề thị trường những sản phẩm có thương hiệu tốt thì điều kiện tiên quyết phải là “Chất lượng phải luôn luôn tốt”. Người tiêu dùng thấy tin tưởng, sử dụng hiệu quả thì họ sẽ tiếp tục lựa chọn sử dụng, còn ngược lại, họ sẽ tự động loại bỏ. Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng phát triển ngay từ khi bắt đầu phát triển doanh nghiệp Nam Bảo Dược luôn luôn lựa chọn các đối tác sản xuất phải là những đơn vị chuẩn mực trong công tác sản xuất.

Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Bảo Dược Phùng Đức Hoàng tặng kỷ vật và chúc mừng lãnh đạo công ty Dolexphar.

Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng những cơ quan bộ phận trong cơ thể người, bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, hạn chế nguy cơ gây bệnh. Hiện nay thị trường thực phẩm chức năng khá phức tạp cùng quá nhiều sản phẩm với mức giá và chất lượng khác nhau.Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe, bạn chỉ nên lựa chọn những loại thực phẩm chức năng thực sự chất lượng với công thức tốt từ những nhà sản xuất chất lượng.

Tuy nhiên để xây dựng một công thức thực phẩm chức năng thực sự chất lượng, hiệu quả ngoài trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm của độ ngũ phòng R&D thì nhà máy sản xuất phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Dolexphar với nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP, hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ các phòng ban tiêu chuẩn như: nghiên cứu, kiểm định, bào chế … sẽ tạo ra được những thành phẩm chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến những thương hiệu tốt nhất, đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Từ đó, tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng về các sản phẩm mà chúng tôi phân phối để xứng đáng với thương hiệu doanh nghiệp./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao Giấy chứng nhận:

Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Dolexphar – Dược sĩ Nguyễn Danh Long (bên phải) cụng ly cảm ơn sự có mặt chung vui của các đối tác, bạn bè. 

Tổng giám đốc Công ty CP Nam Bảo Dược chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Dolexphar.

Chụp ảnh giao lưu cùng Phó Tổng giám đốc Vũ Thành Đông

Một góc dây chuyền sản xuất GMP của Dolexphar.

In văn bản

VIDEO CLIPS
Hỗ trợ Online