Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập
Tư vấn
Dạy bé tập làm đầu bếp

Chắc ít bậc cha/mẹ biết rằng, một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bé yêu chính là được làm “đầu bếp”

Kiên nhẫn với bài học đầu đời của con

Trong cuôc sống, con người cần phải học tập và không ngừng rền luyện, phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Để thực hiện được điều đó, chúng ta phải trang bị cho mình môt đức tính, kỹ năng đó là tính kiên nhẫn. Kiên nhẫn là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn đạt tới hiệu quả tối đa thành công trong mọi công việc. Từ đó rút ra ngay từ khi còn bé, cha mẹ hãy rèn luyện cho con trẻ học cách kiên nhẫn.

Bộ phận cơ thể nào báo hiệu tỳ vị của bạn suy yếu

Người xưa thường nói “người sống dựa vào hơi thở”, nhưng mọi người không biết rằng thật ra chữ “khí’ ở đây lại xuất phát từ tỳ vị.

Sắp xếp theo:

Thuốc cam Hàng Bạc gia truyền Tùng Lộc

Thuốc cam Hàng Bạc gia truyền Tùng Lộc: Chống còi xương, suy dinh dưỡng.

- Thuốc cam hàng bạc gia truyền tùng lộc được bào chế từ các loại dược liệu đông y như:  Cát lâm sâm, Bạch Linh, Bạch Truật, Cam Thảo, Ý Dĩ, Hoài Sơn, Liên Nhục, Mạch Nha, Sơn Tra, Thần Khúc, Cốc Tinh Thảo, Ô Tặc Cốt, Bạch Biển Đậu  giúp bồ Tỳ, bồi bổ cơ thể, chống còi xương, suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hoá, ăn kém, ngủ kém, ra mồ hôi trộm, giun kim, giun đũa.

Liều lượng sử dụng thuốc cam Hàng Bạc gia truyền Tùng Lộc:

- Trẻ em dưới 1 tuổi: Ngày 1 gói chia làm 02 lần
- Trẻ em 1-2 tuổi: Ngày 2 gói chia làm 02 lầ
- Trẻ em 2-5 tuổi: Ngày 3 gói chia làm 03 lần
- Trẻ em từ 6 tuổi trở lên; Ngày 4 gói chia làm 2 lần
- Mỗi đợt dùng từ 3 đến 4 tuần
 
VIDEO CLIPS
Hỗ trợ Online