Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập
Tư vấn
Dạy bé tập làm đầu bếp

Chắc ít bậc cha/mẹ biết rằng, một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bé yêu chính là được làm “đầu bếp”

Kiên nhẫn với bài học đầu đời của con

Trong cuôc sống, con người cần phải học tập và không ngừng rền luyện, phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Để thực hiện được điều đó, chúng ta phải trang bị cho mình môt đức tính, kỹ năng đó là tính kiên nhẫn. Kiên nhẫn là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn đạt tới hiệu quả tối đa thành công trong mọi công việc. Từ đó rút ra ngay từ khi còn bé, cha mẹ hãy rèn luyện cho con trẻ học cách kiên nhẫn.

Bộ phận cơ thể nào báo hiệu tỳ vị của bạn suy yếu

Người xưa thường nói “người sống dựa vào hơi thở”, nhưng mọi người không biết rằng thật ra chữ “khí’ ở đây lại xuất phát từ tỳ vị.

Tin tức
Nam Bảo Dược chúc mừng Dolexphar đón nhận đạt chuẩn GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Ngày 25/4/2019, Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Dolexphar vinh dự được Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) trao giấy chứng nhận đạt yêu cầu về “thực hành sản xuất tốt” (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe đối với các dạng sản phẩm: Viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, siro, dung dịch, hỗn hợp.

TUYỂN DỤNG THÁNG TƯ

Công ty Cổ phần Nam Bảo Dược là một trong những đơn vị dược phẩm uy tín tại thị trường Việt Nam, với tôn chỉ hoạt động “Tạo dựng các sản phẩm chất lượng vì sức khỏe người Việt”, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành công ty dược phẩm có danh tiếng với các sản phẩm chất lượng, độc đáo từ dược liệu. Một số sản phẩm tiêu biểu: Thuốc cam Hàng Bạc gia truyền Tùng Lộc, Dầu gội đầu đen tóc thảo dược Mộc Đan Xuân, Ích Bảo Vị, Ích Bảo Thận, Viên Tăng Cân, Bảo Tâm Đan, Tán Trĩ v.v…

HỘI NGHỊ TRÌNH DƯỢC VIÊN 2018

Vừa qua, ngày 09/3/2018, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Nam Bảo Dược đã long trọng tổ chức Hội nghị trình dược viên 2018. Chương trình có sự góp mặt đông đủ của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Nam Bảo Dược cùng với các trình dược viên trên toàn khu vực miền Bắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM BẢO DƯỢC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Có thể nói rằng, trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có vai trò rất lớn. Nếu gia đình được coi là tế bào của xã hội thì người phụ nữ được coi là hạt nhân của tế bào này.

Công dụng ít người biết của 6 loại rau thơm

Không chỉ giúp hương vị món ăn thêm hấp dẫn, các loại rau thơm còn được biết đến với tác dụng chữa trị và ngăn ngừa một số căn bệnh thường gặp.

Tin hội thảo
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y phải như từ mẫu”...

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

Hồ sơ gửi về email: hr.nambaoduoc@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại: Văn phòng Công ty CP Nam Bảo Dược – P212 tòa nhà B15 đơn nguyên B khu đô thị Đại Kim, đường Nguyễn Cảnh Dị, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhiều hoạt động kết nối kinh doanh diễn ra ngay trong ngày đầu triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2017

Hôm nay (10/5), Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam thường niên lần thứ 24 (Vietnam Medi-Pharm 2017) chính thức khai mạc. Triển lãm sẽ Diễn ra trong 4 ngày từ 10/5 đến 13/5 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), với sự tham gia của nhiều tổ chức, doanh nghiệp y dược trong và ngoài nước, Vietnam Medi-Pharm 2017 là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

VIDEO CLIPS
Hỗ trợ Online